Các dịch vụ:
*

mixer karaoke noi dia

Với cách kết nối này, khi tín hiệu nhạc từ máy tính, điện thoại hay từ micro vào bàn mixer rồi xuống vang số, chạy cục đẩy rồi ra loa.
Cách nối Mixer với nhạc cụ
Với tác dụng của mình, Mixer thường được kết nối với rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như đàn, micro, trống, ... Vậy kết nối những nhạc cụ này với mixer như thế nào? Hình ảnh dưới đây sẽ mô tả đến bạn cơ bản cách để kết nối micro cũng như các nhạc cụ khác đến mixer.

Cách nối mixer với nhạc cụ

Về cơ bản, với cách làm này, toàn bộ micro sẽ cắm vào cổng XLR. Nếu micro là loại dynamic, tắt Phantom power khi mở mic và bật phantom power nếu micro của bạn là loại condenser.
Các nhạc cụ khác cắm vào cổng 6 ly
Cách nối amply với thiết bị khác
Nối amply với cục đẩy
Để nối amply với cục đẩy, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xác định đường lineout của amply và đường CH.A/CH.B-INPUT của cục đẩy công suất
Bước 2: Nối từ cổng LINEOUT của amply tới của cục đẩy công suất.
 

mixer karaoke noi diaChú ý: Tắt nguồn các thiết bị trước khi tiến hành kết nối
Nối amply với Equalizer
Cách nối amply với Equalizer được thực hiện qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Chuẩn bị 2 sợi dây nối một đầu 6 ly một đầu bông sen
Bước 2: Tháo 2 cầu nối đằng sau của phần Effect Ampli.
Bước 3: Cắm một đầu dây từ cổng OUT của Amply vào cổng in của Equalizer và ngược lại, cắm một dây từ cổng Out của Equalizer vào phần In của Amply.
Nối Mixer vào Amply và các câu hỏi thường gặp
Câu hỏi: Trung tâm giúp em với ạ. Em đang đấu dàn âm thanh gồm Mixer karaoke, Equalizer và Amply Pioneer SA-7800II. Em đấu thì chỉ phát qua jack 3.5 của smartphone thì hát được. Còn gắn vào jack 3.5 của Tivi sony 40W470B thì không phát ra âm thanh ạ. Dưới đâu là hình ảnh kết nối của em. Mong trung tâm trợ giúp ạ!

Sơ đồ kết nối mixer với amply

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho T+A Audio. Với cách nối của bạn thì do cổng out, jack Play và Rec bên trong đấu song song nên tín hiệu từ smartphone sẽ chuyển thẳng xuống input của mixer mà không thông qua karaoke. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể chuyển dây 3.5 mm từ smartphone/TV sang phần input (Tape) thử xem. Chúc bạn thành công!
 
Câu hỏi: Cần giúp đỡ cách nối mixer vào amply. Trung tâm cho mình hỏi, mình có một chiếc mixer và một chiếc amply như hình dưới đây. Mình cho nhạc vào đầu IN của mixer, đầu OUT mixer ra đầu-IN (music) của ampli nhưng khi cắm micro vào mixer mở hết volume mic thì tiếng hát thoát ra nhỏ quá.nếu cắm micro vào thẳng ampli thì tiếng ổn định hơn...xin cho hỏi còn cách đấu dây nào khác hiệu quả hơn ko?

Mixer hay thiết bị trộn thanh đầu vào. Mixer là nơi thu nhận tin hiệu từ các thiết bị micro, nhạc, tín hiệu DVD sau đó sẽ tiến hành xử lý tất cả và sau đó cho ra tiến hiệu chất lượng hay, tốt hơn.Có nhiều loại mixer khác nhau thực hiện nhiều mục đích khác nhau như biểu diễn, bàn mixer, mixer karaoke, mixer thu nhạc.
Chức năng của mixer karaoke

Chức năng chính của mixer karaoke trộn và chỉnh sửa nhạc, âm thanh người hát một cách hài hòa và cân đối, để cho ra tín hiệu âm thanh riêng biệt và chất lượng cao. Việc chỉnh mixer đòi hỏi bạn phải có kiến thức về căng chỉnh nên nếu bạn không có chuyên môn thì khi chỉnh sẽ cho ra âm thanh không hay như bạn mong đợi.

Có lẽ nhiều bạn chưa biết, các ca sĩ muốn thu âm bài hát, đều phải thu âm phần nhạc trước sau đó mới thu âm giọng hát. Việc thu âm giọng hát đó chính là một hình thức hát karaoke và công dụng mixer đó chính là trộn âm thanh của người hát và âm thanh nhạc cụ để cho ra đời bài hát có chất lượng cao nhất.

Có một sự thật là không phải trong một lần xử lý trộn âm thanh đã cho kết quả tối ưu nhất. Để có một bản nhạc âm thanh chất lượng hay một giọng hát phát ra từ loa hay nhất bạn cần phải có thời gian mix nhiều lần âm thanh đồng thời cũng cần có hiểu biết về mixer âm thanh để có thể hiệu chỉnh chúng một cách hợp lý và cho hiệu quả cao nhất.

Mixer Karaoke JBL KX180 được trang bị 4 đường vào: AUX, VOD, OPTICAL, BMG, 6 đường ra tín hiệu (tạo được âm thanh vòm 5.1) bao gồm: RL, RR, SUB, SR, SL, CENTER.

Trên chiếc vang số nhỏ bé này có đến 3 micro (1, 2, 3) với chế độ điều chỉnh tách biệt để dùng có thể dùng riêng cho các giọng nam, nữ hát karaoke hoặc dùng riêng cho MC và ca sỹ trong các hội nghị...Đặc biệt, JBL KX 180 còn có thể kết nối bởi những dây USB dễ sử dụng với các tính năng tinh chỉnh, xử lý thoại, xử lý âm thanh đầy đủ nên tường được dùng trong các dàn âm thanh, karaoke chuyên nghiệp.Lưu trữ đến 10 cài đặt trước

Mixer Karaoke JBL KX180 có khả năng lưu trữ lên tới 10 trình cài đặt trước đó nên hỗ trợ cực tốt trong quá trình sử dụng. Ngay cả những người không thông thạo về cách tinh chỉnh âm thanh cũng có thể sử dụng rất đơn giản bằng cách chọn những trình cài đặt trước đó. Hơn nữa, bảng điều khiển của chiếc vang số này được hiển thị ngay ở mặt trước, nhờ đó mà người dùng có thể quản lý hoạt động được dễ dàng hơn.

Mixer vang số karaoke JBL KX 180 kiểm soát tiếng vang cực tốt

JBL KX 180 có chức năng Echo, Reverb nên có khả năng giả lập tiếng rụng họng cũng như tái tạo cho âm thanh vang dội sống động khắp không gian của căn phòng. Nhờ đó mà tiếng vang được kiểm soát cực tốt, giúp người dùng thoải mái hát karaoke hay như ca sĩ, truyền cảm, trầm ấm, nhẹ nhàng và mượt mà.

Hát karaoke chuyên nghiệp

Với 3 micro điều chỉnh chuyên biệt, bạn có thể thoải mái hát karaoke, hát song ca, hát đơn ca cực dễ dàng. Ngoài ra, chế độ hát trên mỗi kênh có thể chuyển tự động hoặc bằng tay, cho ra giọng hát ấm áp, truyền cảm và hay như ca sĩ.- Phone: +84-908-744-256