Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Dây điện thoại

Một số công ty và tổ chức hỗ trợ hai đường dây điện thoại: một cho sử dụng cá nhân và một cho sử dụng trong công việc. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng các số điện thoại khác nhau, cho phép bạn và công ty bạn phân biệt giữa việc sử dụng thiết bị cho cá nhân và cho công việc. Bạn cũng có thể xem các cuộc gọi gần đây cho mỗi đường dây điện thoại, và xem đường dây điện thoại nào đang được gọi khi nhận được cuộc gọi đến.

Cấu trúc cáp điện thoại Sino:

- Dây dẫn bằng đồng đặc được ủ mềm có đường kính 0.40, 0.50, 0.65 mm.
- Cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam - Skin) hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế phổ biến trong sản xuất cáp thông tin.
- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.
- Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được cấu thành bởi các nhóm nhỏ, có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt. Các bó nhóm nhỏ bện chặt thành bó cáp và được bọc bên ngoài một lớp băng bền nhiệt, cách điện tốt bằng vật liệu trên cơ sở Polyester.

Dây điện thoại


Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Kiến thức chung
Trong trường hợp bạn không có dây mạng để thay thế sửa chữa hệ thống mạng lúc này bạn sẽ làm gì? Tại sao không dùng dây điện thoại làm dây mạng, chính những sợi dây điện đó cũng giúp ích được rất nhiều cho bạn trong trường hợp tạm thời.

Bài viết liên quan

Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn
Cách bấm dây mạng, cáp mạng kết nối internet
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Cách quấn dây tai nghe điện thoại Android, iPhone nhanh, đẹp, bền
Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính


Không nhất thiết cứ phải dùng dây mạng chuẩn để có thể kết nối đường truyền mạng. Bạn hoàn toàn có thể dùng dây điện thoại làm dây mạng. Mặc dù không thể đảm bảo chất lượng tốt được như sử dụng dây mạng thông thường nhưng đây cũng là một cách bấm dây mạng trong trường hợp cần thay thế gấp. Ngoài ra cũng bổ sung thêm cho bạn 1 cách bấm dây nữa không phải là dây mạng mà dùng dây điện thoại làm dây mạng.

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang

Hơn thế nữa, nếu bạn dùng dây điện thoại làm dây mạng sẽ thấy việc bấm dây mạng bằng dây điện thoại hoàn toàn đơn giản, cách thực hiện dễ dàng. Hãy tìm hiểu cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng trong trường hợp bạn không có dây mạng chính thống để sửa chữa các trường hợp lỗi mạng gây nên nhé.

Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Bước 1: Để dùng dây điện thoại làm dây mạng, bạn cần chuẩn bị những đồ nghề sau:

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang 2

- Dây điện thoại, loại dây chỉ tương thích với RJ11, loại 2 dây kép.
- Kìm bấm chuẩn RJ45.
- Hạt mạng RJ45
- Bộ test kết nối chuẩn RJ45, và RJ11 (có thể không cần thiết)
Ngoài ra bạn cần xem qua kết nổi chuẩn T568A và T568B trong hình dưới đây, chúng ta sẽ không bám theo 2 chuẩn này vì dây điện thoại chỉ có 4 sợi, thay vào đó chúng ta cần xác định vị trí của các lỗ. Để dùng dây điện thoại làm dây mạng hoạt động được bạn cần kết nối vào những dây có thứ tự 1, 2, 3, và 6 .


- Bên ngoài lõi các được bọc băng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài.
- Vỏ cáp được làm từ vật liệu Polymer hoặc PVC bắt lửa chậm.
- Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Rệp nối dây điện thoại:

Loại hạt rệp này có tác dụng để nối các lõi sợi dây điện thoại hoặc dây mạng với nhau, đảm bảo chắc chắn và bền đẹp, có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, kín nước, có dầu chống ẩm. Giúp cho việc thi công hệ thống điện thoại, hệ thống mạng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp nối dây này không cần tuốt lớp vỏ nhựa của dây dẫn giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Tội ác rợn người của kẻ dùng dây điện thoại xiết cổ vợ đến chết:

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Cường khai nhận, ngày 15-5-2018 chị Dương đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Chiều 18-5-2018 chị Dương với Cường về hôn nhân giữa hai người. Chị Dương cương quyết không sống chung với Cường nữa.

Thuyết phục chị Dương không được, Cường bực tức xông đến bóp cổ chị Dương sau đó lạnh lùng dùng dây buộc rèm rồi dây sạc điện thoại xiết cổ chị Dương cho đến chết.

Dây điện thoại

Sau khi thực hiện tội ác, Cường lấy xe máy của chị Dương bỏ trốn và bị bắt vào sáng 22-5.

Bộ Quốc phòng Trung Quốc hôm qua đã chính thức khai thông đường điện thoại trực tiếp với Việt Nam, và người đứng đầu Bộ này đã gọi điện, trao đổi với Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh.

Trung Quốc và Việt Nam đồng ý thiết lập đường dây điện thoại quân sự trực tiếp trong chuyến thăm của ông Trọng tới Bắc Kinh năm 2011.

Hơn chồng gần 20 kg, Thêu khai trong lúc bị bạo hành đã phản kháng, siết cổ chồng bằng tay và dây điện thoại. Để che giấu hành vi, cô ta gọi điện thông báo cho nhiều người rằng chồng tử vong vì tai nạn.

Ngày 20/4, Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, Hàn Quốc và Triều Tiên đã thiết lập đường điện thoại trực tiếp giữa lãnh đạo 2 nước. Bộ này tuyên bố: Đường dây trực tiếp kết nối Nhà Xanh - nơi ở của Tổng thống Moon Jae-in và Văn phòng trung tâm của Hội đồng Nhà nước Triều Tiên.

Trên đường về lại trường để hỏi điểm thi tốt nghiệp, khi đi qua số nhà 900 Cầu Giấy (Hà Nội), Hoàng Thị T., 24 tuổi, đã bất thình lình bị ngã nhào, cổ suýt đứt vì dây điện thoại bỗng nhiên bị đứt giăng ngang đường.

Ngoài đường dây quân sự, Hà Nội và Bắc Kinh cũng đã thiết lập đường dây nóng ngoại giao.

Dây cáp điện thoại trong nhà 2 đôi(4 lõi)-SAICOM:

- Truyền dẫn tín hiệu điện thoại,tín hiệu số đa dịch vụ,băng thông rộng. Chất lượng truyền tốt ổn định.
- Có màng ngăn nhiễu điện từ trường cho việc truyền dẫn chính xác, chung thực.
- Có dầu chống ẩm đặc chủng ngăn chặn nước, hơi nước, giúp cho dây làm việc cố định trong môi trường có nhiều hơi ẩm.

Dây điện thoại


- Bọc vỏ ngoài PVC chất lượng cao, tạo cho dây mềm dẻo dễ dàng thi công,sử dụng.
- Có thể sản xuất các loại dây và cáp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngày 23-11, giới chức Hàn Quốc và Triều Tiên đã hội đàm về hiện đại hóa các dây cáp ngầm được thiết lập qua làng đình chiến Panmunjom để phục vụ các đường dây điện thoại trực tiếp và các đường dây liên lạc khác.

Nguồn nguyên liệu cấu tạo thành dây điện thoại:

- Dây thuê bao điện thoại 1 đôi (2 lõi) 1x2x0,5 – Vcom, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao.
– Đồng có độ tinh khiết cao 99.99%.
– Vỏ Dây thuê bao điện thoại 1 đôi 2 lõi Vcom bảo vệ nhựa PVC chống lão hóa cao, chống côn trùng gặm nhấm.
– Cáp thép chịu lực nhập khẩu có cường độ chịu lực cao.
– Cấu trúc ruột dẫn của Dây thuê bao điện thoại 1 đôi 2 lõi Vcom: Dây đồng một hoặc nhiều sợi.
– Cách điện: PE đặc hoặc Foam-Skin PE.
– Dây tự treo: Dây thép đơn nhiều sợi hoặc bện nhiều sợi.

Dây cáp sạc điện thoại bị đứt hoặc bị bong tróc lớp vỏ bên ngoài là tình trạng rất thường gặp phải. Lúc này, nếu bạn không khắc phục ngay thì tình trạng hư hỏng sẽ nặng hơn, có khi còn không dùng được nữa nhé. Thế nhưng, có một mẹo vô cùng nhỏ nhưng giải quyết vấn đề nhanh chóng đến không ngờ đấy. Áp dụng ngay mẹo này để không phải tốn tiền mua dây cáp sạc mới bạn nhé.


Cáp điện thoại Cung cấp dây cáp điện thoại 4 lõi cường lực., Chúng tôi là nhà phân phối các loại cáp viễn thông, cáp điện thoại trong nhà và ngoài trời từ các nhãn hiệu uy tín, chất lượng cao, có bọc dầu chống ẩm,
Ổ cắm điện thoại Ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW được cấu, Ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu. Sản phẩm
Bao da porsche design p'9983 Cách làm sạch Bao da porsche design p'9983 nhanh chóng., Blackberry dâu đen đẳng cấp lại càng tăng thêm vẻ quý phái, lịch lãm chính là nhờ phụ kiện bao da porsche design p'9983 , chính là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên

- Phone: +84-908-744-256